Cửa lưới thép chống trộm

Cửa lưới thép chống trộm

 

Cửa lưới thép chống trộm An Gia Thành là sản phẩm cửa lưới cao cấp, rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. Trên thị trường Việt Nam rất ít người biết đến vì nó còn rất mới. Cửa lưới thép chống trộm với thiết kế kiên cố và chắc chắc không chỉ chống trộm hiệu quả mà còn chống lại các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến ba khoang,….

Cửa lưới thép inox 304

 

Về tổng thể sản phẩm có kết cấu giống với cửa nhôm thông thường, nhưng thay vì sử dụng kính tại các ô thì lại sử dụng lưới thép cao cấp vào các ô này, việc này giúp cho cửa vừa có chức năng chống muỗi, lại có thêm chức năng không chỉ chống sự sâm nhập của các động vật mà còn chống cả trộm cắp.

Điều này có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống và đó là một sản phẩm 2 trong 1, những giá trị mà cửa chống trộm này mang lại không chỉ là sự an toàn trước tất cả các nguy cơ gây hại đến sức khỏe đến nguy cơ bị trộm cắp mà nó còn góp phần giúp chúng ta an toàn cả về sức khỏe và tính mạng.

 

Cửa lưới chống trộm An Gia Thành chống trộm hiệu quả, bảo vệ tài sản cho gia đình bạn

Cửa lưới thép cao cấp nhôm xingfa màu xám

 

Ngày nay, dịch COVID-19 hoành hành, khiến nền kinh tế của nước ta gặp khó khăn, cũng vì lẽ đó tệ nạn bắt đầu xuất hiện nhiều, trộm cướp luôn rình rập khắp mọi ngõ ngách. Vì thế, cửa lưới thép chống trộm An Gia Thành đã xuất hiện, giúp người người, nhà nhà bảo vệ tài sản, an tâm khi đi làm, đi chơi xa.

Là một phiên bản khác của cửa lưới chống muỗi, cửa lưới thép chống trộm ra đời nhanh chóng được nhiều sự hưởng ứng không chỉ của các nước châu âu, mà thị trường Việt Nam cũng đang truy tìm nơi bán loại cửa này bởi tính năng đa dạng chống trộm, chống côn trùng hiệu quả.

 

Đặc điểm của cửa lưới thép chống trộm

Sử dụng chất liệu lưới inox 304 hoặc 316 loại dày 1mm và ô lưới dày 3 – 5 mm

Lưới được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện dày giúp bảo vệ lưới được tốt hơn, chống gỉ sét, độ bền lên đến 10 năm

Loại nhôm được dùng để làm cửa lưới thép chống muỗi là hệ nhôm xingfa cao cấp dày 2 – 3mm (loại chuyên dụng dành cho cửa lưới chống trộm)

Màu nhôm và màu lưới được sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hang lựa chọn sao cho hợp tone vời màu tường hoặc màu cửa nhà mình

 

Ưu điểm siêu Việt

Thuận tiện cho việc vệ sinh bởi độ cứng cáp và chắc chắn

Chống được trộm xâm nhập từ ngoài vào

Chống được các loại côn trùng gây hại có kích thước nhỏ

Cửa được làm từ nguyên liệu cao cấp, chắc chắn nên khả năng chịu nhiệt, chịu lực và độ kiên cố rất tốt

Ngoài ra An Gia Thành còn có nhiều loại cửa lưới chống muỗi cao cấp khác như: cửa lưới xếp chống muỗi, cửa lưới chống muỗi dạng lùa,…..

 

Những lý do khuyên bạn nên tìm đến An Gia Thành để lựa chọn cửa lưới chống trộm:

Bảo hành đến tận 03 năm trong suốt quá trình sử dụng

Bảo trì vĩnh viễn chỉ sau 01 cuộc gọi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo

Tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp tối ưu hóa cho căn nhà bạn.

 

0902 59 6829
0902 59 6829
1
Bạn cần hỗ trợ?