Báo giá kính cường lực

 

An Gia Thành chuyên thi công, cung cấp đa dạng các loại kính cường lực uy tín nhất tại TP.HCM.

Kính cường lực An Gia Thành được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng: công trình, nhà hàng, biệt thự, nhà dân…. Bởi vẻ đẹp trong suốt nhưng cực ký chắc chắn, sang trọng đã và đang thu hút nhiều khách hang trong và ngoài nước.

An Gia Thành xin được gửi đến Quý Khách Hàng bảng báo giá cung cấp, thi công kính cường lực các loại: (báo giá cửa kính cường lực = loại kính + phụ kiện) trực tiếp (0906 62 50 88)

 

Ưu điểm Kính cường lực An Gia Thành

Cửa kính cường lực trong văn phòng công ty

 

Kính cường lực được sử dụng vào mục đích thay thấy các thiết kế xây dựng thủ công, cô truyền như xi măng, đá…Nó mang lại vẻ đẹp cổ kính, thanh cao và cực kỳ sang trọng

Kính cường lực là một sản phẩm công nghệ cao được sản xuất và gia công phù hợp với các tính chất thời tiết, khí hậu, truyền thống sử dụng và phong cách tiêu dùng của người Việt Nam. Xét về mặt thẩm mỹ, chúng ta phải thừa nhận rằng các sản phẩm Kính luôn đáp ứng được tiêu chí này bởi bề mặt phẳng bóng và các tính chất chống chịu cao.

 

Khả năng chịu lực của kính cường lực

Chịu được sức công phá cao bới độ dày và sự chắc chắn, nếu chúng ta dùng 1 khúc cây đập mạnh hết sức có thể cũng không làm ảnh hưởng gì đến bề mặt kính.

Chịu được sức nặng đến 130kg

Khi vỡ, kính sẽ tạo thành các hạt nhỏ li ti không có độ sắc ở cạnh. Bởi thế bạn có thể hình dung ra tính an toàn cao hơn nhiều so với các sản phẩm kính khác.

 

Có bao nhiêu loại kính cường lực?

So với các loại kính thông thường, thì kính cường lực có độ bền gấp 5 lần và chịu chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Có khả năng chịu được sốc nhiệt cao gấp 3 lần so với kính thường. Kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi đột ngột lên tới 150 độ C.

Độ dày của kính cường lực được chia thành nhiều loại như: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm,…

Đa dạng màu sắc cho bạn dễ dàng, tùy ý lựa chọn, có thể dùng làm kính ốp bếp, kính trang trí, kính hoa văn, làm biển quảng cáo hay trang trí nội thất đều được.

 

Ngày nay kính cường lực còn được sử dụng nhiều trong công nghệ làm cửa nhôm xingfa:

Cầu thang kính cường lực

 

Kính cường lực ban công nhà

 

Cửa nhôm kính xingfa dạng cửa đi cánh mở

Cửa nhôm kính xingfa lan can

Cửa nhôm kính xingfa cho các công trình chung cư cao tầng, biệt thự, nhà phố

Ngoài ra kính cường lực An Gia Thành còn được dùng làm vách ngăn, mái kính, sàn kính,…..

 

Lựa chọn kính cường lực

Tùy vào mục đích sử dụng mà An Gia Thành sẽ đưa báo giá hợp lý và chi tiết đến quý khách hang. Bào giá phụ thuộc vào kích thước và độ dày cửa kính. Thường những loại kính càng dày sẽ đảm bảo độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Độ dày sử dụng cho cửa kính cường lực phổ biến nhất là 10ly và 12ly.

Cửa kính dày 10mm thích hợp cho : công trình nhà dân, khu vực kính văn phòng, kính phòng tắm

Cửa kính dày 12mm : có độ dày , độ cứng hơn, giúp giảm độ rung lắc thích hợp với các vách, cửa cao trên 2.8m

Kính an toàn 2 lớp 6.38mm và 8,38mm : thích hợp sử dụng làm vách, cửa( phải lắp trong lớp khung nhôm, hoặc khung sắt), khi vỡ không rơi ra,giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

 

0902 59 6829
0902 59 6829
1
Bạn cần hỗ trợ?